Nhận Ký gửi Nhà Phố Bất động sản Thổ Cư và Nhà Đất - Thiên Khôi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất. Làm sao để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này có uy tín trên thị trường. Đây chính là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất và muốn tìm kiếm một công ty bất động sản, 1 đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín vui lòng liên hệ với Công ty bất động sản Thiên Khôi. Một trong những công ty bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ký gửi bất động sản. Thiên Khôi luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ký gửi bất động sản, cùng với đó là cả một đội ngũ chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời Thiên Khôi có mối quan hệ và hệ thống phân phối bất động sản dày đặc tin chắc sẽ bán nhanh nhất với giá cao nhất. Ngoài ra Công ty bất động sản Thiên Khôi cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất để giúp cho quý khách hàng có thể tìm kiếm bất động sản phù hợp trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Ký gửi nhà đất

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI THIÊN KHÔI

 • 1. Thủ tục ký gửi đơn giản.!

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

 • 2. Bảo mật thông tin khách hàng.!

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

 • 3. Tiết kiệm chi phí tối đa!

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục...

 • 4. Hiệu quả ngoài sự mong đợi!

Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah!, tôi chỉ mới ký gửi được có 7 ngày?" là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 30 ngày của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Thiên Khôi

Ký gửi nhà đất

ĐỘI NGŨ NVKD THIÊN KHÔI HÙNG MẠNH

Ký gửi nhà đất an toàn

ĐÀO TẠO BÀI BẢN BÁN HÀNG

Đào tạo bán hàng

HỆ THỐNG MẠNG LƯỚI PHỦ RỘNG

Ký gửi Nhà Phố của Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi của chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng, với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm "Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp"

BƯỚC 1

 • Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản:
 • Điền thông tin liên hệ vào form bên cạnh.
 • Nội dung gửi bao gồm:
 • + Loại nhà đất, diện tích, giá bán...
 • + Hướng nhà, số tầng, số phòng [khách-ngủ-bếp]...
 • Cung cấp ảnh chụp thực tế sản phẩm.
 • Bản photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Bản photo các tài sản gắn liền với sản phẩm ký gửi.

BƯỚC 2:

 • Báo giá dịch vụ & ký hợp đồng môi giới:
 • Xử lý & Phân loại sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.
 • Ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận hai bên.

Để bất động sản của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới Thiên Khôi, Chúng tôi, Công Ty Bất Động Sản Thiên Khôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc bất động sản của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

BƯỚC 3:

 • Tìm kiếm & Chốt giá với khách hàng:
 • Xây dựng kế hoạch Marketing, tìm kiếm khách hàng.
 • Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá & tư vấn các thủ tục pháp lý.

BƯỚC 4:

 • Bàn giao Giấy tờ nhà & Nhận Hoa Hồng:
 • Hộ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng.
 • Nhận Hoa Hồng Môi giới khi giao dịch thành công.

Với một hệ thống đối tác Thiên Khôi như: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Ký gửi nhà đất Thiên Khôi luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán, đảm bảo cho quy trình mua bán được suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau. Thiên Khôi - Đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam. Phấn đấu vì 12 chữ vàng: Tinh vi - Đoàn kết - Cống hiến - Giàu sang - Danh vọng - Vĩ đại.

Cảm Nhận Về khách Hàng

Chị Nguyễn Thị Thanh

Tôi có cái nhà ở Quận Đống Đa, muốn bán gấp để lấy tiền cho con đi du học, qua tham khảo bạn bè khuyên để bán được nhanh nhanh nhất đó chính là đăng tin bán nhà trên mạng. Bằng cách này, thông tin rao bán sẽ nhanh tiếp cận được người mua có nhu cầu thực và hiệu quả. Rồi tôi quay vào tìm hiểu cách đăng tin trên các trang diễn đàn, trên các blog, trên facebook ... thậm chí còn bỏ một số tiền ra để nhờ đăng tin. Kết quả là gì? Qua tìm hiểu thì khách hàng chính là những nhân viên, người mà mình thuê đăng tin gọi điện cho mình hỏi giá, diện tích ... nhằm mục đích để an ủi mình là chủ yếu . Sau một thời gian dài điện thoại vẫn liên tục nhưng chẳng bán được, họ chỉ gọi cho vui vì mục đích của họ là không phải mua nhà. May rủi thế nào 5 tháng lại đến 6 tháng mà không cách bán được nhà, tình cờ một hôm tôi đi ăn cỗ đám bạn, rồi tâm sự họ giới thiệu tôi đến Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi lúc đầu tôi cũng ngại vì mất một khoảng phí, nhưng suy đi tính lại nếu mình bán nhà mình cũng mất một khoảng phí, quảng cáo, đăng tin, nhờ bạn bè này nọ, cái quan trọng là mãi không bán được. Quả thật tôi tìm đến Công ty Bất động Sản Thiên Khôi chỉ trong vòng vỏn ven có 16 ngày họ đã bán được nhà cho tôi mà phí lại rất rẻ. 

Chị Nguyễn Thị Yến

Gia đình tôi đã bắt đầu rao bán nhà từ năm 2015 khi có nhu cầu chuyển cả gia đình sang Anh sinh sống. lần đầu tiên bán nhà lên cũng bỡ ngỡ nhờ hết đám bạn này đến đám bạn khác, mặc dù gia đình tôi quan hệ bạn bè khá rộng, đặc biệt chúng tôi cũng làm việc với nhiều đơn vị cá nhận môi giới nhỏ lẻ, tuy nhiên sau một thời gian dài cũng không đem lại những kết quả thực sự. Sau hơn một năm rao bán nhà mà không sao bán được gia đình chúng tôi bấy giờ rất sót ruột và mệt mỏi vì còn bao việc bên Anh đang chờ đợi, muốn giải quyết cho mau lẹ. Tuy nhiên chỉ sau khi làm việc Thiên Khôi và Ký gửi bất động sản tại Thiên Khôi sau 10 ngay chúng tôi đã bán được nhà với đúng giá kỳ vọng. Quả thật Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi làm việc rất chuyên nghiệp, Với tất cả các khâu đều thuyết phục gia đình tôi, nhân viên đưa khách đến luôn có cử chỉ lịch thiệp, ăn nói văn minh. Tôi thầm nghĩ, Chắc là Công Ty Thiên Khôi đào tạo họ rất bài bản bởi hơn hẳn những đơn vị mà tôi tiếp xúc trước. Sau khi sang đến Anh tôi đã giới thiệu Công ty cho những người bạn Việt Kiều Anh của tôi và và rất hy vọng biết đâu sau này họ cũng giống tôi có nhà mà mãi không bán được, để họ lại được các bạn Thiên Khôi tư vấn nhiệt tình và bán được nhà nhà ưng ý.

Anh Tiến

Vợ chồng tôi lúc 28 tuổi, là người ngoại tỉnh, học tập và ở lại thủ đô lập nghiệp, lúc cưới nhau bố mẹ tôi có cho vợ chồng tôi nhà 2 tầng với diện tích đất là 32m2. Tôi là làm kinh doanh, còn vợ tôi làm công ty nhà nước. Trải qua 10, tôi sinh được 3 cháu cộng thêm bà ra chăm cháu là 6 người. Chúng tôi cảm thấy rất chật chội, ngột ngạt, mong muốn có một ngôi nhà to hơn để có không gian thoáng rộng cho con chơi đó là giấc mơ.  Bắt nguồn từ đây. Chúng tôi chấp nhận sống chật chội để chi phí giảm xuống thấp nhất, cố gắng dành dụm tiền mua nhà khác. Tiếp tục 2 năm sau vợ chồng tôi cũng để ra được một khoảng tiền kha khá, tình cờ vợ chồng tôi gặp được miễn đất 55m2 quá ứng ý nhưng không đủ tiền để mua, nếu không bán căn nhà 32m2 mà vợ chồng tôi đang ở. Qua bàn bạc vợ chồng tôi quyết định đến Thiên Khôi trình bày nguyện vọng mong muốn của vợ chồng tôi nhờ họ tư vấn. Với sự chuyên nghiệp bài bản họ cũng đã thực hiện đúng nguyện vọng mơ ước của tôi chỉ vọn vẹn 20 ngày trời, bằng cách bán được căn nhà 32m2 của vợ chồng tôi và điều đặc biệt là vợ chồng tôi cũng mua được mảnh đất ưng ý 55m2 kia, Qua đây một lần nữa xin cảm ơn Công ty Thiên Khôi và chúc thành công. 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI THIÊN KHÔI

HOTLINE: 0909.09.23.29

0909.092.329