THIÊN KHÔI

Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP HCM, giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Thiên Khôi tạo công ăn việc làm bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng, hiện nay BDS Thiên Khôi tuyển dụng ứng viên xuất sắc có thiện chí làm giàu quan tâm xin liên hệ để nhận thông tin.

Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, tổng có 20 phòng chức năng và các đội bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa cho cán bộ chuyên viên khi làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi. Mỗi cá nhân tại BDS Thiên Khôi đều mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là kết nối, đó là sẻ chia, đó là xây đắp để tạo nên những giá trị nhằm hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Đến với Công ty BDS Thiên Khôi bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ tiến mạnh. Lực lượng nhân sự trong quỹ 1 năm 2020 là 1.200 người, được đào tạo bài bản theo quy trình. Trong đó mỗi cán bộ chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị đi trước. Bất động Sản Thiên Khôi với phương châm hỗ trợ tối đa phương tiện làm việc, tăng cao hiệu quả để hỗ trợ nhau được tốt hơn tạo môi trường làm việc hiệu quả chung nhất.

✅ THÔNG TIN THIÊN KHÔI

 • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI
 • Tên giao dịch: THIEN KHOI REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
 • Ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
 • Trụ sở chính: Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

✅ CHI NHÁNH THIÊN KHÔI

 • 71 Hoàng Cầu - Đống Đa, Hà Nội.
 • 37 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy, Hà Nội.
 • 50 Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông, Hà Nội.
 • 50 Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông, Hà Nội.
 • 139 Hồng Tiến - Long Biên, Hà Nội
 • Bùi Thị Xuân - Quận nhất - TP. HCM
0
Nhà Bán
0
TRIỆU
Bình quân tháng
0
MÔI GIỚI
Bao phủ toàn quốc
0
NHÀ PHỐ
Ký gửi hàng tháng

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI THIÊN KHÔI

HOTLINE: 0909.09.23.29

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

 Bất động sản Thổ cư là loại tài sản có giá trị lớn nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

 Những người giàu nhất trên thế giới đều đầu tư, sở hữu Bất động sản Thổ cư.

 Muốn có thu nhập cao, hãy bán những hàng hóa có giá trị cao nhất. Bất động sản Thổ cư chính là loại hàng hóa đó và sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao nhất.

 Chọn Môi giới Bất động sản Thổ cư là bạn đang chọn nghề bền vững, đột phá.

Cơ hội trải nghiệm môi trường kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản đích thực và Khóa học Đào tạo nghiệp vụ đỉnh cao của Bất Động Sản Thiên Khôi

Một cơ hội việc làm tuyệt vời, một khóa đào tạo miễn phí nhưng chất lượng về tất cả lĩnh vực như: Pháp lý, đàm phán, bán hàng, quản lý,… dành cho các Ứng viên Tuyển dụng Bất động sản. Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,…bạn chắc chắn mất tiền, rất nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết. Nhưng Công ty BDS Thiên Khôi là một ngoại lệ. Đến với Bất động sản Thiên Khôi, bạn sẽ bị “ép” phải đi học đào tạo và liên tục ngày qua ngày. Cho tới khi đứng trước bất cứ khách hàng nào, tình huống nào, bạn đều có thể xử lý nhanh nhạy và mượt mà nhất. Môi trường tuyệt với giúp bạn áp dụng ngay và luôn kiến thức vào thực tế công việc, các tình huống, các khách hàng xịn và đẳng cấp, sản phẩm Bất động sản Thiên Khôi là sản phẩm đỉnh cao nhất trong các loại bán hàng.

bất động sản thiên khôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

đào tạo bất động sản thiên khôi

NỘI DUNG CHI TIẾT

 1. Buổi 1: “Kiến thức cơ bản về Bất động sản Thổ cư.”
 2. Buổi 2: “Định giá, tư duy khi phân tích Bất động sản”.
 3. Buổi 3: “Các kênh và công cụ truyền thông Bất động sản, cách viết bài truyền thông Bất động sản hấp dẫn, ra tiền, cách tạo hệ thống tin vệ tinh”.
 4. Buổi 4: “Thiết lập công cụ và các thao tác đăng tin”.
 5. Buổi 5: “Cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng”.
 6. Buổi 6: “Dẫn khách xem nhà, các tình huống thực tế khi dẫn khách.”
 7. Buổi 7: “Các bước chăm khách cũ”.
 8. Buổi 8: “Pháp lý trong giao dịch Bất động sản và tư vấn khách hàng”.
 9. Buổi 9: “Kịch bản đưa họ khách hàng đi xem lại”.
 10. Buổi 10: “Các tình huống đàm phán, thương lượng giá trong giao dịch”.
 11. Buổi 11: “Tư vấn khách hàng ôm tiền đặt cọc”.
 12. Buổi 12: “Trên bàn đặt cọc”.
 13. Buổi 13: “Hậu đặt cọc và các thủ tục công chứng, sang tên, chốt giao dịch.”

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI THIÊN KHÔI

Cam kết phản hồi ngay - Hỗ trợ chuyên sâu - Miễn phí: 0909.09.23.29

NHỮNG LÝ DO ĐỂ LÀM VIỆC TẠI BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

 
 • Định hướng Thiên khôi

  Thiên khôi có môi trường làm việc không thể tốt hơn trong lĩnh vực bất động sản bởi thu nhập cực khủng. Hiện nay, với trên 1000 nhân sự, Công ty Thiên khôi đang thực sự là môi trường lý tưởng cho những ai mong muốn có môi trường chuyên nghiệp, khát khao làm giàu và hoàn thiện bản thân.

 • Nghề nghiệp Thiên khôi

  Nhà Môi giới Bất động sản ở Công ty Thiên khôi luôn tự hào khi luân chuyển một khối lượng tiền tỷ khổng lồ chảy trong dòng chảy tài chính của nền kinh tế. Họ giúp chủ nhà thanh khoản được căn nhà, giúp khách mua có được tổ ấm cho gia đình đặc biệt luôn làm cả hai bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau..

 • Môi trường Thiên khôi

  Công ty Bất động sản Thiên khôi tự hào là môi trường việc làm Bất động sản năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản tại Việt Nam với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của họ đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.

 • Thu nhập cao Thiên khôi

  Cơ hội thu nhập cao là điều thấy rõ đối với nghề này. Không những thế, thu nhập còn có xu hướng phát triển hơn nữa nếu Nhà Môi giới liên tục học hỏi, mài dũa kỹ năng của mình. Một căn nhà được bán có thể bằng cả năm lương của một lao động trí thức. Rõ ràng ở Công ty Tuấn 123, việc bán chỉ một căn nhà trong 1 năm là yếu kém thực sự!

 
 • Xã hội Thiên khôi

  Làm việc tại Thiên khôi chăc chắn bạn sẽ có cơ hội được giao lưu sâu rộng với những người giàu có nhất trong xã hội. Điều quan trọng người Môi giới luôn ở vị thế đi giúp đỡ người giàu - những người sở hữu khối tài sản cả chục và trăm tỷ đồng. Họ có thể là doanh nhân, quan chức, chính trị gia …

 • Thời gian Thiên khôi

  Thiên khôi là một “Ông chủ công việc”. Cá nhân có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. đặc biệt khi làm việc tại Tuấn 123 được đào tạo việc làm Bất động sản, được học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp mặc dù khởi nghiệp với số vốn bằng 0 và cơ hội thu nhập không kém bất kỳ một kế hoạch start-up khác.

 • Chế độ Thiên khôi

  Chế độ phúc lợi theo quy định, ngoài ra Công ty đã du lịch gần 300 người sang nước bạn Lào để tổng kết Quý II. Nâng cao bản thân trong nước là thường xuyên với các chuyến đi lịch sử như: Vịnh Hạ Long (với gần 20 du thuyền), hơn 600 anh em đi “Chinh phục Đèo Hải Vân”, Hơn 1000 thành viên đi Tổng kết Quý 2 tại Đà Nẵng

 • Nguồn BDS Thiên khôi

  Thiên khôi là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn nhất Việt Nam ở cả 2 miền. Tất cả đều được quản lý bởi hệ thống Chuyên viên Quản lý nguồn hàng (Đầu chủ) được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc thù của Bất động sản Thổ cư khác với dự án bởi luôn luôn có phát sinh nhu cầu mua bán ở thị trường dù thị trường có xuống đáy

GIÁ TRỊ VIỆC LÀM TẠI BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Công ty thiên khôi

Thiên Khôi đã tạo ra giá trị vài nghìn người đã và đang rất thành công bởi mức thu nhập khá cao trong suốt thời gian qua. Hãy ứng tuyển 1 vị trí tại Bất động sản Thiên Khôi, đây là sự lựa chọn thông minh và cách để bạn có thể nhận được một giá trị xứng đáng cho bản thân. Nếu bạn muốn tham gia việc làm bất động sản Thiên Khôi, muốn gia nhập một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty BDS Thiên Khôi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn về mặt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để bạn thành công trong công việc của mình.

0909.092.329