8 lý do lựa chọn việc làm tại Thiên Khôi với tham vọng làm giàu

8 lý do lựa chọn việc làm tại Thiên Khôi với tham vọng làm giàu

14h:15 - Thứ ba, 29/10/2019

BDS Thiên Khôi là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn nhất Việt Nam, tất cả đều bất động sản này đều được quản lý bởi hệ thống chuyên viên Quản lý nguồn hàng (Đầu chủ) được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Thiên Khôi hiện tại không phải ngẫu nhiên mà có đến trên 3000 cán bộ chuyên. Đặc biệt với số chuyên viên này hội tụ toàn nhân sự cừ cựu và gắn bó lâu dài khó dời Thiên Khôi khi đã tham gia, bởi có lé đó là môi trường làm việc và mức thu nhập khủng. Quả thật Thiên Khôi đang thực sự là môi trường lý tưởng cho những ai mang trong mình niềm khát khao được chinh phục bản thân làm việc khó, kiếm nhiều tiền. Tôi là Ceo Nguyễn Nhất và là phụ trách 1 phòng Tuyển dụng và Kinh doanh tại Công ty Thiên Khôi xin chia sẻ cho các bạn một số lý do, không nhưng tôi mà tất cả anh em chuẩn bị vào Thiên Khôi như là:

Thiên khôi

1. NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ CÓ Ý NGHĨA LỚN LAO VỚI NỀN KINH TẾ
Thưa các bạn như đã biết đối với các nước phát triển thì hiển nhiên nghề môi giới kinh doanh bất động sản cũng phát triển theo. Một Chuyên viên môi giới Bất động sản cao cấp chuyên sâu cần trang bị cho mình nhiều kiến thức về bán hàng, xây dựng, phong thủy, kiến trúc… để sẵn sàng tư vấn cho những người ở các ngành nghề khác nhau trong xã hội có nhu cầu mua bán nhà. Công ty Bất động sản Thiên Khôi sẽ giúp bạn có được những điều đó chỉ với đào tạo sau 1 tuần.
2. MÔI TRƯỜNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY THIÊN KHÔI
Với Thiên Khôi luôn tự hào là có môi trường việc làm năng động, hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công việc đặc biệt đứng đầu về tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh môi giới Bất động sản tại Việt Nam với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của Thiên Khôi đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.
3. LÀM VIỆC TẠI THIÊN KHÔI VỚI MỨC THU NHẬP ĐỘT PHÁ
Việc mua một căn nhà đối với mỗi cá nhân là điều quan trọng với cuộc đời. Tuy nhiên đối với một Chuyên viên Kinh doanh tại Thiên Khôi thì việc giúp khách hàng mua nhà như là một lẽ thường xuyên khi họ tự tin với kiến thức được học, được đào tạo bài bản. Cơ hội thu nhập cao là điều thấy rõ đối với nghề này. Không những thế, thu nhập còn có xu hướng phát triển hơn nữa nếu Nhà Môi giới liên tục học hỏi, mài dũa kỹ năng của mình. Một căn nhà được bán có thể bằng cả năm lương của một lao động trí thức. Rõ ràng ở Thiên Khôi, việc bán được căn nhà trong một năm là yếu kém thực sự!
4. CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI THIÊN KHÔI TIẾP XÚC VỚI NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT XÃ HỘI
Tôi có thể khẳng định chắc rằng chỉ có nghề môi giới BDS mới có cơ hội được giao lưu sâu rộng với những người giàu có nhất trong xã hội. Điêu đặc biệt và quan trọng hơn là những chuyên viên môi môi giới luôn ở vị thế đi giúp đỡ người giàu, người sở hữu khối tài sản cả chục và trăm tỷ đồng. Họ có thể là doanh nhân, quan chức, chính trị gia … và chắc chắn những cuộc trò chuyện với họ sẽ giúp chúng ta phát triển bản thân giúp ích cho cuộc sống hiện tại và tương lai.
5. LÀM VIỆC TẠI THIÊN KHÔI TỰ CHỦ THỜI GIAN
Khi bạn làm việc tại Thiên Khôi bạn tự điều phối và là một “Ông chủ công việc”. Cá nhân bạn có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. Kỳ thực, một chuyên viên kinh doanh tại Thiên Khôi sau khi được đào tạo Việc làm Bất động sản, điều thú vị nhất bấy lâu nay là được đào tạo học hỏi trong môi trường đặt biệt và giá trị. Bởi thực tế là Thiên Khôi đã tạo ra hàng loạt tỷ phú với số vốn không đồng khi tham gia vào Thiên Khôi.
6. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI CHUYÊN NGHIỆP
Thiên Khôi sở hữu hệ thống đào tạo riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo và Tuyển dụng việc làm tại Khiên Khôi cơ bản như sau:
+ Giáo án đào tạo chuyên viên môi giới Bất động sản gồm quyển tập 1.
+ Giáo án đào tạo chuyên viên môi giới Bất động sản gồm quyển tập 2.
+ Giáo án đào tạo chuyên viên môi giới Bất động sản gồm quyển tập 3.
Cùng các giáo trình chuyên môn khác giúp cho các nhà chuyên viên tương lai của Thiên Khôi dễ dàng nắm bắt kiến thức để trở thành nhà môi giới tài ba trong thời gian ngắn. Với những người trực tiếp đứng lớp đào tạo việc làm Bất động sản của Thiên Khôi đều là những nhà lãnh đạo tài ba và có kinh nghiệm sương mau về lình vực bất động sản sẽ truyền đạt cho các bạn. Ngoài ra trong tất cả các khóa học đều có Tổng giám đốc Công ty hay khách mời là các diễn giả nổi tiếng của Việt Nam … Trực tiếp giảng dạy. Hàng tuần Công ty đều tổ chức đào tạo Giáo án đào tạo môi giới Bất động sản giúp các chuyên viên nắm vững những điều cơ bản của Nghề. Hàng tháng, hàng Quý luôn luôn có những chương trình đào tạo Việc làm Bất động sản cho từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt hàng tháng còn có chương trình đi các tỉnh trong 1 ngày để đào tạo Lãnh đạo trong công ty. 
7. DU LỊCH, NÂNG CAO BẢN THÂN TẠI THIÊN KHÔI
Công ty Thiên Khôi luôn tự hào là đơn vị có những chương trình du lịch hoành tráng cho toàn thể cán bộ nhân viên chuyên viên nhằm xây dựng tính đoàn kết, giao lưu giúp đỡ nhau trong công việc. 
hỗ trợ đào tạo tại Thiên Khôi
8. NGUỒN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN PHONG PHÚ
BDS Thiên Khôi là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn nhất Việt Nam, tất cả đều bất động sản này đều được quản lý bởi hệ thống chuyên viên Quản lý nguồn hàng (Đầu chủ) được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc thù của Bất động sản Thổ cư khác với dự án bởi luôn luôn có phát sinh nhu cầu mua bán ở thị trường dù thị trường có xuống đáy. Đây rõ ràng là một nghề có cơ hôi kiếm nhiều tiền và kiếm tiền bền vững không bị ảnh hưởng bởi sự tăng giảm kinh tế vĩ mô.

Nguyễn Nhất

0909.092.329