Cơ hội kiếm tiền tỷ với số vốn 0 đồng chỉ có tại Thiên Khôi

Cơ hội kiếm tiền tỷ với số vốn 0 đồng chỉ có tại Thiên Khôi

14h:13 - Thứ ba, 29/10/2019

Bất động sản Thiên Khôi là đơn vị chuyên nghiệp đã đào tạo thành công những thành viên xuất sắc nhất. Nay công ty đang tuyển dụng 30 chuyên viên kinh doanh bất động san vđược hỗ trợ ăn trưa ...

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi là đơn vị thành công bậc nhất hiện nay về bất động sản thổ cư. Thiên Khôi Hà Nội và TP. HCM đều thành công với mô hình kinh doanh. Văn phòng tại Hà NộiTP HCM lực lượng nhân sự hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu, hiện tại Doanh nghiệp Bất động sản Thiên Khôi đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời. Sứ mệnh của Văn phòng Bất động sản Thiên Khôi là kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra. Chỉ tính riêng từ thàng 1 đến tháng 7, Thiên Khôi đã quy tụ trên 3000 nhân sự và ký hợp đồng 10.000 bất động sản. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm… Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc với hệ sinh thái đa dạng các tương tác của các nhân sự và dữ liệu bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

bất động sản thiên khôi

Cơ hội kiếm tiền tỷ với số vốn 0 đồng chỉ có tại Thiên Khôi

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh Thiên Khôi đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng với đặc thù là tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, chiêu mộ lượng lớn chuyên viên tư vấn bất động sản gia nhập công ty ngày một đông. Tuyển dụng của Thiên Khôi với tiêu chí không quan tâm đến ứng viên là ai, xuất thất hay xuất phát điểm như thế nào, đã có làm ở đâu chưa hoặc đã có kinh nghiệm chưa, chỉ cần các ứng viên chăm chỉ, cầu tiến và quyết tâm chinh phục mọi thử thách cùng Thiên Khôi. Ban giám đốc Công ty Thiên Khôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thu nhập cao cho những ai đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản từ “hai bàn tay trắng”. 

Lời hứa đanh thép của lãnh đạo bất động sản Thiên Khôi

Ông Nguyễn Thành Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ: “Nhu cầu về bất động sản thổ cư luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở. Chính vì vậy, tôi không phải lo lắng không có khách hàng. Mục tiêu của Thiên Khôi là tạo một môi trường chuyên nghiệp, với điều kiện và sự hỗ trợ tốt nhất, để các chuyên viên môi giới có thể phát triển nghề nghiệp, từ đó nâng cao vị thế của ngành môi giới bất động sản thổ cư”.

Thiên khôi

Chương trình Tuyển dụng của Bất động sản Thiên Khôi

Song song với công tác tuyển dụng, Bất động sản Thiên Khôi còn đặc biệt chú trọng công tác đào tạo và huấn luyện nhân sự thông qua các khoá đào tạo về tìm kiếm khách hàng, pháp lý, định giá, đàm phán, tư vấn, quy trình mua bán đến giao dịch bất động sản,… các buổi họp lên phương án và rút kinh nghiệm từng thương vụ… Các nhân sự mới sẽ được những người có kinh nghiệm đồng hành, kèm cặp khi thực chiến.  Bên cạnh đó, đến với Bất động sản Thiên Khôi, bạn còn có cơ hội được tham gia khoá đào tạo kỹ năng môi giới bất động sản chuyên nghiệp từ những thành viên xuất sắc nhất, có kinh nghiệp làm việc thực tế tại nhiều công ty, được hỗ trợ ăn trưa miễn phí tại Hội sở, được hỗ trợ chi phí đăng tin trên website công ty và các phúc lợi khác, được tham gia các hoạt động giao lưu, du lịch,…

Nguyễn Nhất

0909.092.329