Hoạt động chức năng của doanh nghiệp bất động sản Thiên Khôi

Hoạt động chức năng của doanh nghiệp bất động sản Thiên Khôi

14h:14 - Thứ ba, 29/10/2019

Được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi tiến hành định giá đa dạng các loại hình bất động sản từ biệt thự, khách sạn cho đến tòa nhà văn phòng.

Thiên Khôi tự hào là một trong những công ty bất động sản hoạt động đa lĩnh vực, Thiên Khôi là doanh nghiệp ngành nghề chính là môi giới bất động sản. Từ khi hoạt động đến nay Công ty bất động sản Thiên Khôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Được rất nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn và đánh giá cao. Giúp cho người có ý định mua bất động sản tìm được bất động sản phù hợp. Hoặc cũng như giúp cho khách hàng ký gửi bất động sản có thể bán với giá cao và nhanh chóng. Với kinh nghiệm và hội tụ nhân lực đa dạng và chất lượng Thiên Khôi đã tạo ra tiếng vang và phát triển mạnh mẽ. Thiên Khôi hình thành và phát triển quy mô nhân sự trên rất nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là là môi giới bất động sản, định giá bất động sản và đào tạo nhân sự trong ngành môi giới bất động sản. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

bất động sản thiaan khôi

Bất động sản Thiên Khôi Tuyển Dụng

1. Môi giới bất động sản
Thiên Khôi là một trong những Công ty môi giới bất động sản thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Là một trong những cầu nối để người mua và người bán có thể gặp nhau. Giúp cho họ có thể sở hữu được bất động sản đúng theo yêu cầu của mình. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực và sáng tạo đồng thời cải tiến quy trình để giúp cho chủ nhà có thể bán được nhiều nhà hơn. Cũng như giúp cho khách hàng mua được nhà với giá tốt và vị trí thuận lợi. Thiên Khôi hoạt động dựa trên quyền lợi của khách hàng. Đảm bảo thời gian và đúng theo yêu cầu của quý khách hàng đặt ra. Ngoài ra các thông tin cá nhân của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Để đảm bảo đời sống riêng tư và công việc của quý khách hàng không bị làm phiền.
2. Định giá bất động sản
Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp. Có cơ sở dữ liệu về các căn nhà bán trong từng khu vực luôn được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những phân tích về giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc định giá bất động sản là một trong những thế mạnh của công ty. Được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi tiến hành định giá đa dạng các loại hình bất động sản từ biệt thự, khách sạn cho đến tòa nhà văn phòng. Định giá bất động sản chính xác sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng mua bán bất động sản. Không bị hố khi bán bất động sản với giá thấp nhằm ảnh hưởng đến lợi nhuận. Đồng thời cân đối giữa quyền lợi giữa người mua và người bán một cách tốt nhất.
3. Đào tạo đội ngũ bán bất động sản
Thiên Khôi tự hào là một trong những công ty chuyên đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Với tình yêu nghề, công ty chúng tôi luôn đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đội ngũ chuyên viên mua bán bất động sản do công ty chúng tôi đào tạo. Không chỉ có một cơ hội việc làm tốt mà còn có một mức thu nhập đáng mơ ước. Giáo trình đào tạo Việc làm bất động sản của công ty chúng tôi luôn được nâng cấp và đổi mới để phù hợp với tình hình phát triển của thị trường. Phối hợp với nhiều trường đại học để tổ chức chương trình đào tạo môi giới bất động sản. Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Với quy trình chuyên nghiệp và tư vấn tận tình giúp cho người mua và người bán đều cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định là một trong những doanh nghiệp năng động sáng tạo trong thị trường Việt Nam. Luôn tiên phong và sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh để mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi tìm đến thương hiệu Thiên Khôi.

Nguyễn Nhất

0909.092.329