Thiên khôi tuyển dụng việc làm bất động sản TP HCM (Sài Gòn)

Thiên khôi tuyển dụng việc làm bất động sản TP HCM (Sài Gòn)

14h:5 - Thứ ba, 18/08/2020

Điểm chung của Bất Động sản Thiên Khôi TP HCM đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.

Bất động sản Thiên Khôi khai trương Chi nhánh TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh). Chúng tô, văn phòng Thiên Khôi TP HCM cần tuyển dụng nhân sự bán bất động sản gồm: nhà phố, nhà riêng tại thị trường Hồ Chí Minh. Công ty Bất động sản Thiên Khôi TP HCM tự hào là một môi trường việc làm Bất động sản năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh môi giới Bất động sản tại Việt Nam với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của Bất Động sản Thiên Khôi TP HCM đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.

việc làm

Bất động sản Thiên Khôi môi trường việc làm khác biệt và hấp dẫn.

Những khác biệt tại Thiên Khôi đang tạo nên sự hấp dẫn với tất cả Môi giới Bất động sản nhà phố Sài Gòn:
- Đội ngũ Lãnh đạo tài năng, tinh thần cống hiến, giàu sức chiến đấu và nguồn lực phát triển mạnh mẽ,
- Đội ngũ Đào tạo gia dày dặn kinh nghiệm và giỏi nhất trên thị trường Bất động sản thổ cư,
- Môi trường trong sạch, công bằng và minh bạch, không màu mè hình thức,
- Cơ hội nghề nghiệp với bất kỳ ai có mong muốn, vững nghiệp vụ và thấm nhuần văn hoá tức có thể bạn chưa chốt hay mới chỉ chốt 1, 2 vụ đã có thể làm Trưởng phòng, Đầu chủ, bán hàng tỷ phú…miễn bạn có thực lực,
- Không đa cấp, chồng chéo thuế, phí.
- Cơ hội tiếp cận nguồn hàng hơn 10.000 căn được sàng lọc đánh giá tính thanh khoản và sự hợp tác của chủ nhà mà không cần qua những thủ tục mang tính hình thức, làm màu.
- Cơ chế công bằng: Bạn là Đầu khách giỏi thu nhập có thể hơn bất kỳ vị trí nào trong Công ty với cơ chế chốt 1 vụ thu nhập về túi bằng 2 vụ bên Công ty Bất động sản khác,
- Sự hỗ trợ mà chỉ có tại Thiên Khôi: 1 Hội sở và 4 trụ sở với đầy đủ tiện nghi làm việc, phủ khắp Hà Nội và 3 Trụ sở tại Hồ Chí Minh là điểm dừng chân và làm việc – là giá trị lớn và ý nghĩa, thấu hiểu những vất vả của người lao động khi thời tiết khắc nghiệt, đông rét mướt, hè nóng lực…
- Sự hỗ trợ kèm cặp thực chiến tại khắp các trụ sở, khu vực bán hàng…
- Hỗ trợ chi phí truyền thông, đăng tin tới từng thành viên, hỗ trợ thông tin nguồn hàng chính chủ…
- Ưu đãi đến 54% khi nạp tiền tài khoản trên batdongsan.com.vn
- Tặng tài khoản đăng tin 2 triệu/tháng.
- Quản lý, hỗ trợ bằng công nghệ, website với độ bảo mật và tiện lợi ở mức tối ưu vượt trội hơn công cụ Facebook mang lại,
- Bảo hiểm tai nạn trong quá trình bạn đi đường làm việc, tham gia các hoạt động thể thao, du lịch…. của Công ty với mức tối đa 10 triệu/vụ.

Quyền lợi làm việc của cán bộ  nhân viên tại Thiên Khôi 

việc làm bất động sản tp hcm

heart Môi trường làm việc
Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất làm việc của nhân viên. Công ty Tuấn 123 tự hào là một trong những nơi cung cấp môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Công ty bất động sản Tuấn 123 là ngôi nhà chung của rất nhiều người ở nhiều độ tuổi và công việc khác nhau. Điểm duy nhất chung của họ là điều có tinh thần ham học hỏi, tinh thần cầu thị và luôn hết mình trong công việc.
heart Mang lại nguồn thu nhập cao
Tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản tại công ty Tuấn 123 sẽ tạo cơ hội để bạn có thể mang lại nguồn thu nhập cao. Với một căn nhà được bán bạn sẽ được hưởng hoa hồng bằng cả năm lương của người lao động tri thức. Tuy nhiên đối với công ty Tuấn 123 bạn sẽ được liên tục học hỏi và mài dũa kỹ năng. Để 1 năm bạn không phải bán một ngôi nhà mà bán rất nhiều ngôi nhà nhằm tạo được thu nhập đột phá. Ngoài ra công ty của chúng tôi thường tổ chức các buổi hội thảo, hoặc những chương trình giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho người môi giới. Giúp cho bạn có thể trang bị đầy đủ kiến thức để có thể thành công hơn trong nghề nghiệp mà mình đã chọn.
heart Cơ hội tiếp xúc với những người giàu có
Ngành nghề môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề có cơ hội giao lưu với những người giàu có trong xã hội. Việc có cơ hội tiếp xúc với họ sẽ giúp cho bạn có cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân của mình.
heart Tự chủ được thời gian của bản thân
Khi tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản tại công ty Tuấn 123 bạn sẽ có thể lựa làm chủ thời gian của bản thân. Công việc linh hoạt không gò bó về thời gian giúp cho bạn có thể phát huy được sức mạnh của bản thân.
heart Du lịch hàng năm
Công ty bất động sản Tuấn 123 thường tổ chức những chương trình du lịch Hoành tráng với số lượng thành viên lớn nhất. Không chỉ có cơ hội để các thành viên có thể gặp và giao lưu với nhau. Mà nó còn được xem là một trong những phần thưởng đã cho nhân viên cố gắng hơn trong sự nghiệp của mình.
heart Nguồn hàng bất động sản phong phú
Khi tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản của công ty bất động sản Tuấn 123 bạn hoàn toàn có thể sở hữu được nguồn hàng bất động sản phong phú. Chúng tôi cung cấp nguồn hàng bất động sản đa dạng từ thổ cư cho đến đất kinh doanh. Đảm bảo tính pháp lý rõ ràng giúp cho nhân viên dễ dàng tiếp cận khách hàng.
heart Cơ hội thăng tiến cao
Khi tham gia vào bất động sản Thiên Khôi nếu như bạn có năng lực thì chúng tôi sẵn sàng đề bạc lên vị trí cao hơn. Giúp cho bạn có cơ hội phát triển bản thân mình tốt hơn. Cũng như tạo điều kiện để bạn có thể đào tạo thế hệ sau phát triển và tiếp nối nghề môi giới bất động sản.

Nguyễn Nhất

0909.092.329