Việc làm bất động sản Hà Nội tại Thiên Khôi (Lương Cao)

Thiên Khôi là một trong những công ty môi giới Bất động sản thổ cư Uy tín số 1 hiện tai, không phải ngẫu nhiên đến năm 2020 Thiên Thôi đã có trên 3000 chuyên viên kinh doanh bất động sản đặc biệt đều gắn bó lâu dài. Để mở rộng kinh doanh Thiên Khôi đang cần tuyển Việc Làm Bất Động Sản tại Hà Nội lương cao nếu trúng tuyển đi làm ngay. Thiên Khôi hiểu rằng để thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản niềm yêu nghề thì chưa đủ. Bạn cần phải có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thành công với nghề này hay không. Do đó, Văn phòng Thiên Khôi tại Hà Nội sẵn sàng trao cho bạn kiến thức và kỹ năng để giúp bạn ngày càng hoàn thiện và thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản này. Đến với Thiên Khôi các ứng viên đều được học khóa học miễn phí từ cơ bản đến nâng cao. Tại Thiên Khôi Hà Nội luôn cam kết sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình để bạn có được nguồn thu nhập cao trong tương lai không xa. Đồng thời Thiên Khôi cam kết giúp bạn trưởng thành hơn và đạt được những mục tiêu to lớn của cuộc sống.

việc làm sinh viên bất động sản

Văn phòng Bất động sản Thiên Khôi Hà Nội Đào tạo Miễn Phí

Giải Pháp tối ưu tại Công ty bất động sản Thiên Khôi Hà Nội là giúp cho các ứng viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhanh nhất, với thời gian ngắn nhất nhằm mục đích giúp cho các chuyên viên thành công trong nghề môi giới bất động sản tốt nhất. Văn phòng Thiên Khôi tại Hà Nội tổ chức các lớp học luôn thường xuyên và cập nhật thông tin để giúp cho chuyên viên bất động sản luôn sẵn sàng giải quyết nhạy bén trong công việc khi đối mặt với những tìn huống khó khăn trong nghề. 

 • Kiến thức về kinh tế học

Một ít kiến thức về kinh tế học sẽ giúp cho người môi giới có khả năng phân tích thị trường, phân tích nguồn cung, nhu cầu khách hàng. Khi người môi giới bất động sản am hiểu về tổng thể nền kinh tế và thị trường tham gia. Giúp cho họ có thể tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đạt được những thành công trong nghề và tránh được ý nghĩa tiêu cực của nghề.

 • Kiến thức về Marketing

Về tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực của Việc làm bất động sản là một trong những vấn đề khó khăn. Dù cho ai bước vào nghề hay đã có kinh nghiệm thì kiến thức Marketing là một trong những lợi thế rất lớn. Kiến thức Marketing sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để tiếp thị, quảng cáo và pr cho các sản phẩm bất động sản. Tuấn 123 tuyển dụng vị trí môi giới bất động sản luôn chú trọng đào tạo cho nhân viên của mình kỹ năng marketing. Là một trong những kỹ năng tuyệt vời để bạn có thể thành công hơn trong lĩnh vực môi giới bất động sản

 • Kiến thức về quản trị học

Việc quản lý nhóm và bố trí việc làm cho các thành viên trong nhóm cần phải có đầy đủ kiến thức về quản trị học. Việc bố trí và phối hợp tất cả các thành viên trong nhóm sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng được một đội ngũ chuyên viên bất động sản thành công với nghề.

 • Kiến thức về pháp luật

Mỗi giao dịch bất động sản là quá trình đàm phán định giá và là giao dịch một tài sản lớn. Do đó để thay đổi thành một chuyên gia môi giới bất động sản thì bạn phải am hiểu về pháp luật. Là một trong những cách để bạn có thể tư vấn cho khách hàng về vấn đề pháp lý trong giao dịch. Việc am hiểu kiến thức về pháp luật sẽ giúp cho bạn có lợi thế hơn trong việc kinh doanh bất động sản. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có cho khách hàng và cho chính bản thân mình. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người môi giới bất động sản cần phải trang bị để đối phó với những tình huống có thể xảy ra liên quan đến pháp luật. Văn phòng Việc làm bất động Sản Hà Nội khi tuyển dụng rất chú trọng đề cao lĩnh vực đào tạo giáo dục kiến thức và kỹ năng cho người hành nghề. Chính vì đó mà Thiên Khôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có kinh nghiệm đào tạo miễn phí việc làm bất động sản thực tế. 

bất động sản thiên khôi

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN ĐI LÀM NGAY

Yêu cầu làm việc tại Thiên Khôi rất đơn giản

Việc làm tại thiên khôi

Khóa đào tạo Việc Làm

Việc làm tại thiên khôi

Cam kết sau khi đào tạo

Việc làm tại thiên khôi

Buổi đào tạo hàng tuần

Bất động sản Thiên Khôi là Công ty số 1 Việt Nam, luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Việc Làm Bất Động sản tại Thiên Khôi hồ sơ như sau:

1. Yêu cầu:

 • Tuổi từ 25 - 60. Tốt nghiệp TỐI THIỂU hệ Trung cấp.
 • Có laptop và xe máy riêng.
 • Làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Công việc

 • Tư vấn khách hàng.
 • Pháp lý, quy trình giao dịch mua bán Bất động sản.
 • Đăng tin, quảng cáo Bất động sản.
 • Kỹ năng đàm phán.
 • Phong thủy Bất động sản cơ bản.
 • Thủ tục quy trình sang tên chuyển nhượng.
 • Kiểm tra quy hoạch, sổ sách, giấy tờ.
 • Phát triển và chăm sóc lượng khách hàng có sẵn, đưa khách đi xem nhà và tư vấn mua bán, cùng các bộ phận hỗ trợ giao dịch và thu hoa hồng.
 • Tham gia các hoạt động: Thể thao, tâm linh của Công ty.

3. Hồ sơ

 • Bằng tốt nghiệp (hệ cao nhất) photo công chứng. CMTND photo công chứng. Sổ Hộ Khẩu photo công chứng.

Việc làm Bất Động Sản Thiên Khôi có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn không giới hạn cụ thể hàng năm, tổng hoa hồng chi trả cho nhà môi giới Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi nên đến con số trên 500 tỷ, đây thực sự là ngành nghề tiềm năng và đầy thách thức.

4. Quyền lợi:

 • Thu nhập đột phá không giới hạn từ 36.5 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.
 • Được học nghề Môi giới bằng các giáo trình của Công ty Tập 1, 2 và 3 từ cơ bản đến nâng cao.
 • Được làm việc cùng hàng trăm ông/bà Môi giới Thổ cư lão làng, cao thủ trong Công ty.
 • Được học hỏi và hỗ trợ không giới hạn từ các thành viên này (cần yếu tố cầu thị).
 • Được bán nhà trong kho hàng khổng lồ hơn 5.000 căn (năm nghìn căn) từ 5 tỷ đến 20 tỷ trong kho hàng của Công ty (bán theo sức của mình, không giới hạn).
 • Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý khi chứng tỏ được năng lực.
 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp, hướng tới mỗi cá nhân đều trở thành ông chủ trong công việc.
 • Được tham gia các giải thể thao, du lịch, tâm linh, ăn chơi trong nước và nước ngoài … của Công ty..

5. Liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909092329
 • E - Mail: thienkhoi.nhat@gmail.com
 • Website: https://thienkhoibatdongsan.com

Công ty Bất động sản Thiên Khôi - Đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam. Luôn phấn đấu vì 12 chữ vàng: Tinh vi - Đoàn kết - Cống hiến - Giàu sang - Danh vọng - Vĩ đại.

Cảm Nhận Về Chúng Tôi

cảm nhận việc làm của khách hàng

Với chiển lược trở thành một Doanh nghiệp Bất Động Sản tầm vóc không những ở Việt Nam vả cả trên Thế giới, Thiên Khôi đang tiếp tục tuyển dụng Việc làm Bất Động Sản Hà Nội nhằm đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên số 1 của Bất động sản Thiên Khôi Hà Nội. Thiên Khôi phát triển với một lộ trình rõ ràng và bền vững, nhằm xây dựng một môi trường làm việc công bằng, năng động, minh bạch và Sáng tạo. Thiên Khôi Hà Nội là thương hiệu mạnh nhà đất thổ cư đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Bất động sản. Sự phát triển bền vững của Thiên Khôi chính là nền tảng vững chắc để Công ty Bất Động Sản này bước lên một tầm cao mới. Cơ hội trở thành đồng đội với chúng tôi, cơ hội có một Việc Làm ổn định, cơ hội có nguồn thu nhập cao hãy liên hệ Thiên Khôi Hà Nội.

cảm nhận việc làm của khách hàng

Nếu bạn muốn dấn thân vào nghề Bất động sản đừng bỏ qua cái tên này "Bất động sản Thiên Khôi" Là tên gọi của một Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi chuyên về mua bán nhà đất thổ cư. Quả thật Công ty Thiên Khôi là một trong số ít Công ty Bất động sản được khách hàng tin tưởng tìm đến không chỉ ở Hà Nội mà còn lan tận trong Thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến những Công ty uy tín trong giới Bất động sản mà không nhắc đến Bất động sản Thiên Khôi quả là thiếu sót. Những chủ đầu tư, những nhà xây dựng dường như không ai là không biết đến tiếng tăm của Công ty này. Đây là Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản như mua, bán, cho thuê đất, nhà, đất nền thổ cư… Bạn cần bất cứ vấn đề nào liên quan đến Bất động sản, đến với Thiên Khôi sẽ được giải đáp một cách thỏa mãn nhất.

cảm nhận việc làm của khách hàng

Công ty cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi tại Hà Nội là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành nghề bất động động sản thổ cư với mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất nhằm tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn cán bộ nhân viên. Với quy trình chuyên nghiệp và cán bộ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp giúp nâng tầm căn bản của CBNV để bước ra ngoài thường trường tự tin và thành công. Thiên Khôi luôn không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định là một trong những doanh nghiệp Bất động sản năng động sáng tạo trong thị trường Việt Nam. Luôn tiên phong và sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh để mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Thiên Khôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách và nguồn thu nhập cao nhất đối với CBNV. 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI THIÊN KHÔI

HOTLINE: 0909.09.23.29

0909.092.329