Việc làm Bất động sản TP HCM tại Thiên Khôi (Lương Cao)

Với tầm nhìn của Thiên Khôi là trở thành một doanh nghiệp tầm vóc trên Thế giới, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của Thiên Khôi. Thiên Khôi đang cần tuyển ứng viên vào vị trí Việc làm Bất động sản TP HCM thu nhập cao, được đào tạo bài bản và những kỹ năng bán bất động sản đỉnh cao. Thiên Khôi tại TP HCM có môi trường làm việc công bằng, minh bạch, năng động, sáng tạo với lộ trình phát triển rõ ràng mở ra các cơ hội thực sự đột phá đến mỗi thành viên. Bất động sản Thiên Khôi TP HCM không những là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Bất động sản Thổ cư mà sẽ là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường lao động. Sự phát triển bền vững của Văn phòng Bất động sản TP HCM cũng như những nhân sự chính là nền tảng vững chắc để Công ty Bất động sản Thiên Khôi TP HCM bước lên một tầm cao mới. Với phương châm không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một chi nhánh Bất động sản Thiên Khôi TP HCM năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng. 

việc làm sinh viên bất động sản

Lý do ứng tuyển ngay để làm việc Bất động sản TP HCM

Việc làm bất động sản tại thành phố HCM hiện nay khá nhiều, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường tốt vừa học tập, vừa trau dồi kinh nghiệm lại có một nguồn thu nhập cao thì chỉ cỏ thể là Thiên Khôi. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cùng đội ngũ chuyên viên bất động sản có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn người mới tận tình, đồng thời được học các khóa đào tạo cao cấp giúp bạn có kỹ năng nâng cao chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.

 • Biết sống với áp lực

Để tạo ra nguồn thu nhập cao cho nghề bất động sản thì bạn phải cố gắng thực hiện rất nhiều giao dịch thành công. Nếu như những ngành khác thì bạn phải làm 8 tiếng một ngày còn riêng đối với ngành môi giới bất động sản bạn phải làm trung bình từ 10 đến 14 tiếng một ngày. Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành này không chỉ giúp bạn có thể rèn luyện được khả năng sống với áp lực. Việc vượt qua áp lực của bản thân sẽ giúp cho bạn thành công trong nghề môi giới bất động sản và trong tất cả những lĩnh vực khác của cuộc sống.

 • Rèn được tính kiên trì và nhẫn nại

Kiên trì là một trong những yếu tố quan trọng để thành công. Những người nào có tính kiên trì đều trở thành những người thành đạt. Việc tham gia Việc làm bất động sản sẽ giúp cho bạn rèn luyện được tính kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải đối mặt với sự từ chối của khách hàng và coi nó là chuyện bình thường. Vẫn kiên trì gọi hàng chục, hàng trăm cứu điện thoại mỗi ngày. Như vậy bạn mới có thể thành công với một giao dịch bất động sản.

 • Buộc bản thân năng động hơn

Bản thân của bạn phải có tính chủ động trong công việc. Đặc thù ngành nghề bất động sản là ngành phải di chuyển nhiều và gặp gỡ rất nhiều khách hàng. Để tìm kiếm được khách hàng và chốt giao dịch thành công thì bạn không thể ở văn phòng mãi. Phải biết cách lên kế hoạch và học cách sử dụng thời gian hiệu quả. Đồng thời phải gặp gỡ và tư vấn nhằm thuyết phục khách hàng.

 • Tôi luyện được những kỹ năng mềm cần thiết

Những người thành công không chỉ dựa vào kỹ năng cứng mà còn phải dựa vào kỹ năng mềm. Nghề môi giới bất động sản liên quan đến việc giao dịch và trao đổi với khách hàng. Do đó kỹ năng mềm hay kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian là một trong những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong nghề này.

 • Xây dựng các mối quan hệ

Để thành công trong ngành môi giới bất động sản thì bạn phải mở rộng những mối quan hệ của mình. Nghề này cho phép bạn tiếp xúc với nhiều tầng lớp xã hội. Ngày này giúp cho bạn có nhiều mối quan hệ và cơ hội gặp gỡ những người giàu có.

 • Học cách quý trọng đồng tiền

Tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản là cách để bạn học cách quý trọng đồng tiền. Vì nghề này chỉ dựa trên hoa hồng là chính. Do đó việc liên tục có được giao dịch thành công là rất khó. Phải chân quý đồng tiền vậy đó là kết quả của công sức mà bạn bỏ ra.

 • Đưa mình vào phong cách chỉnh chu

Những người làm việc trong ngành môi giới bất động sản thường là những người ăn mặc rất chỉnh chu. Họ phải làm việc với khách hàng nên cần phải hiện được sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp.

 • Nạp kiến thức về bất động sản

Để thành công cho nghề môi giới bất động sản thì bạn phải không ngừng cập nhật kiến thức. Chỉ về kiến thức nhà đất, mà nó còn về một số yếu tố phong thủy. Một số kiến thức về tính pháp lý và tiềm năng của bất động sản.

bất động sản thiên khôi

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN ĐI LÀM NGAY

Yêu cầu làm việc tại Thiên Khôi rất đơn giản

Việc làm tại thiên khôi

Khóa đào tạo Việc Làm

Việc làm tại thiên khôi

Cam kết sau khi đào tạo

Việc làm tại thiên khôi

Buổi đào tạo hàng tuần

Bất động sản Thiên Khôi là Công ty số 1 Việt Nam, luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Việc Làm Bất Động sản tại Thiên Khôi hồ sơ như sau:

1. Yêu cầu:

 • Tuổi từ 25 - 60. Tốt nghiệp TỐI THIỂU hệ Trung cấp.
 • Có laptop và xe máy riêng.
 • Làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Công việc

 • Tư vấn khách hàng.
 • Pháp lý, quy trình giao dịch mua bán Bất động sản.
 • Đăng tin, quảng cáo Bất động sản.
 • Kỹ năng đàm phán.
 • Phong thủy Bất động sản cơ bản.
 • Thủ tục quy trình sang tên chuyển nhượng.
 • Kiểm tra quy hoạch, sổ sách, giấy tờ.
 • Phát triển và chăm sóc lượng khách hàng có sẵn, đưa khách đi xem nhà và tư vấn mua bán, cùng các bộ phận hỗ trợ giao dịch và thu hoa hồng.
 • Tham gia các hoạt động: Thể thao, tâm linh của Công ty.

3. Hồ sơ

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương. Bằng tốt nghiệp (hệ cao nhất) photo công chứng. CMTND photo công chứng. Sổ Hộ Khẩu photo công chứng.

Việc làm Bất Động Sản Thiên Khôi có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn không giới hạn cụ thể hàng năm, tổng hoa hồng chi trả cho nhà môi giới Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi nên đến con số trên 500 tỷ, đây thực sự là ngành nghề tiềm năng và đầy thách thức.

4. Quyền lợi:

 • Thu nhập đột phá không giới hạn từ 36.5 triệu đến hàng trăm triệu đồng.
 • Được học nghề Môi giới bằng các giáo trình của Công ty Tập 1, 2 và 3 từ cơ bản đến nâng cao.
 • Được làm việc cùng hàng trăm ông/bà Môi giới Thổ cư lão làng, cao thủ trong Công ty.
 • Được học hỏi và hỗ trợ không giới hạn từ các thành viên này (cần yếu tố cầu thị).
 • Được bán nhà trong kho hàng khổng lồ hơn 5.000 căn (năm nghìn căn) từ 5 tỷ đến 20 tỷ trong kho hàng của Công ty (bán theo sức của mình, không giới hạn).
 • Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý khi chứng tỏ được năng lực.
 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp, hướng tới mỗi cá nhân đều trở thành ông chủ trong công việc.
 • Được tham gia các giải thể thao, du lịch, tâm linh, ăn chơi trong nước và nước ngoài … của Công ty..

5. Liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909092329
 • E - Mail: thienkhoi.nhat@gmail.com
 • Website: https://thienkhoibatdongsan.com

Công ty Bất động sản Thiên Khôi - Đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam. Luôn phấn đấu vì 12 chữ vàng: Tinh vi - Đoàn kết - Cống hiến - Giàu sang - Danh vọng - Vĩ đại.

Cảm Nhận Về Chúng Tôi

cảm nhận việc làm của khách hàng

Thiên Khôi đã chính thức mở văn phòng thành phố Hồ Chí Minh và đang cần tuyển Việc làm Bất động sản TP HCM. Tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm túc và coi đó là sứ mệnh chính giai đoạn này của văn phòng TP HCM. Có lẽ vì thế đã tạo lên sự thành công của chi nhánh bất động sản TPHCM như ngày hôm nay. Mô hình hoạt động của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành kim chỉ nam cho nhiều Công ty hiện nay. Có thể nói Thiên Khôi TP HCM có sức ảnh hưởng không nhỏ tới làng Bất động sản, sự quan tâm của chủ đầu tư, của những Công ty Bất Động Sản mới luôn dành cho văn phòng chi nhánh Thiên Khôi TP HCM với ánh nhìn thiện cảm cùng sự nể phục sức bền và phán đoán của ban lãnh đạo chi nhánh TP HCM chúng tôi.

cảm nhận việc làm của khách hàng

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và những phản hôi từ đồng nghiệp của Bất động sản Thiên Khôi TP HCM và một vài lý do sau để lựa chọn làm việc tại chi nhánh Bất động sản Thiên Khôi TP HCM. Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà công ty có trên 4000 bao gồm giám đốc, trưởng phòng và chuyên viên kinh doanh ... Đặc biệt toàn nhân sự cừ cựu đã gắn bó với Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi hầu như là trên 2 năm. Công ty Thiên Khôi đang thực sự là môi trường lý tưởng cho những ai mang trong mình niềm khát khao được chinh phục bản thân làm việc khó, kiếm nhiều tiền. Tôi là Ceo Nguyễn Duy Nhất và là phụ trách giám đốc Tuyển dụng việc làm bất động sản TP HCM xin chia sẻ cho các bạn một số lý do, không nhưng tôi mà tất cả anh em đồng đội tại Thiên Khôi đều có suy nghĩ như trên:  

cảm nhận việc làm của khách hàng

Tại Thiên Khôi mỗi một Chuyên viên kinh doanh trong Công ty Bất động sản Thiên Khôi đều là một “Ông chủ công việc”. Mọi cá nhân có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. Kỳ thực, môi giới bất động sản Thiên Khôi sau khi được đào tạo Việc làm Bất động sản, được học hỏi trong môi trường của Công ty Thiên Khôi sẽ ra thương trường dưới tư cách một người bản lĩnh và tự tin với nghề của mình là điều chắc chắn, với tư cách là một giám đốc tôi khẳng định rằng với số vốn bằng 0 nhưng tham gia vào việc làm tại Thiên Khôi chắc chắn bạn cơ hội thu nhập không kém bất kỳ một kế hoạch start-up khác. Văn phòng bất động sản Thiên khôi TP HCM đang cần những đồng đội khát vọng làm giàu, hãy liên hệ chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI THIÊN KHÔI

HOTLINE: 0909.09.23.29

0909.092.329