Việc làm Bất Động Sản Thiên Khôi (Thu nhập cao Đi làm ngay)

Với tham vọng trở thành một doanh nghiệp tầm vóc không những ở Việt Nam và cả trên Thế giới. Thiên Khôi đang tiếp tục tuyển dụng Việc làm Bất Động Sản với số lượng lớn, nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và đây là ưu tiên số 1 của Thiên Khôi. Việc làm Bất Động Sản Thiên Khôi hiện nay đang có nguồn thu nhập cao bậc nhất trong ngành bất động sản trên thị trường Việt Nam. Thiên Khôi là đơn vị đào tạo việc làm bất động sản chuyên nghiệp bài bản đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản với một lộ trình rõ ràng và bền vững, nhằm xây dựng một môi trường làm việc công bằng, năng động, minh bạch và Sáng Tạo. Công ty Thiên Khôi với thương hiệu mạnh về nhà đất thổ cư và đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Bất động sản thổ cư. Sự phát triển bền vững của "Thiên Khôi" chính là nền tảng vững chắc để Công ty bước lên một tầm cao mới. Hãy tham gia và gọi cho chúng tôi 0909.09.2329 để có 1 việc làm tốt, ổn định và có nguồn thu nhập cao.

việc làm bất động sản thiên khôi

Cơ hội và Quyền lợi khi tham gia làm việc tại Thiên Khôi

 • Môi trường làm việc

Việc làm bất động sản Thiên Khôi có một môi trường làm việc nghiêm túc nhưng hòa đồng đặt mục tiêu công việc là trên hết và coi trọng năng suất làm việc của nhân viên là số 1. Bất động Sản Thiên Khôi tự hào là một trong những nơi cung cấp môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Công ty Bất động sản Thiên Khôi là ngôi nhà chung của rất nhiều người ở nhiều độ tuổi và công việc khác nhau. Điểm duy nhất chung của họ là điều có tinh thần ham học hỏi, tinh thần cầu thị và luôn hết mình trong công việc.

 • Mang lại nguồn thu nhập cao

Nếu tham gia việc làm bất động sản Thiên Khôi bạn sẽ tự tạo cơ hội mang lại cho mình một nguồn thu nhập cao. Việc Làm Bất Động Sản Thiên Khôi sẽ giúp bạn có một thu nhập cao không tưởng, nếu bạn bán được 1 căn nhà bạn sẽ được hưởng hoa hồng bằng cả năm lương của người lao động tri thức. Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi luôn đào tạo nâng cao những kiến thức cơ bản để hoàn thiện cho một giao dịch bất động sản lớn. Ngoài ra Thiên Khôi thường tổ chức các buổi hội thảo giúp cho bạn có thể trang bị đầy đủ kiến thức để có thể thành công hơn trong nghề nghiệp mà mình đã chọn.

 • Cơ hội tiếp xúc với những người giàu có

Ngành nghề môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề có cơ hội giao lưu với những người giàu có trong xã hội. Việc có cơ hội tiếp xúc với họ sẽ giúp cho bạn có cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân của mình.

 • Tự chủ được thời gian của bản thân

Khi tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thiên Khôi bạn sẽ có thể lựa làm chủ thời gian của bản thân. Công việc linh hoạt không gò bó về thời gian giúp cho bạn có thể phát huy được sức mạnh của bản thân.

 • Du lịch hàng năm

Công ty bất động sản Thiên Khôi thường tổ chức những chương trình du lịch Hoành tráng với số lượng thành viên lớn nhất. Không chỉ có cơ hội để các thành viên có thể gặp và giao lưu với nhau. Mà nó còn được xem là một trong những phần thưởng đã cho nhân viên cố gắng hơn trong sự nghiệp của mình.

 • Nguồn hàng bất động sản phong phú

Khi tham gia Việc làm tại Thiên Khôi bạn hoàn toàn có thể sở hữu được nguồn hàng bất động sản phong phú. Công ty Thiên Khôi cung cấp nguồn hàng bất động sản đa dạng từ thổ cư cho đến đất kinh doanh. Đảm bảo tính pháp lý rõ ràng giúp cho nhân viên dễ dàng tiếp cận khách hàng.

 • Cơ hội thăng tiến cao

Khi tham gia vào Công ty bất động sản Thiên Khôi nếu như bạn có năng lực thì chúng tôi sẵn sàng đề bạc lên vị trí cao hơn. Giúp cho bạn có cơ hội phát triển bản thân mình tốt hơn. Cũng như tạo điều kiện để bạn có thể đào tạo thế hệ sau phát triển và tiếp nối nghề môi giới bất động sản.

bất động sản thiên khôi

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN ĐI LÀM NGAY

Yêu cầu làm việc tại Thiên Khôi rất đơn giản

Việc làm tại thiên khôi

Khóa đào tạo Việc Làm

Việc làm tại thiên khôi

Cam kết sau khi đào tạo

Việc làm tại thiên khôi

Buổi đào tạo hàng tuần

Bất động sản Thiên Khôi là Công ty số 1 Việt Nam, luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Việc Làm Bất Động sản tại Thiên Khôi hồ sơ như sau:

1. Yêu cầu:

 • Tuổi từ 25 - 60. Tốt nghiệp TỐI THIỂU hệ Trung cấp.
 • Có laptop và xe máy riêng.
 • Làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

2. Công việc

 • Tư vấn khách hàng.
 • Pháp lý, quy trình giao dịch mua bán Bất động sản.
 • Đăng tin, quảng cáo Bất động sản.
 • Kỹ năng đàm phán.
 • Phong thủy Bất động sản cơ bản.
 • Thủ tục quy trình sang tên chuyển nhượng.
 • Kiểm tra quy hoạch, sổ sách, giấy tờ.
 • Phát triển và chăm sóc lượng khách hàng có sẵn, đưa khách đi xem nhà và tư vấn mua bán, cùng các bộ phận hỗ trợ giao dịch và thu hoa hồng.
 • Tham gia các hoạt động: Thể thao, tâm linh của Công ty.

3. Hồ sơ

 • Bằng tốt nghiệp (hệ cao nhất) photo công chứng. CMTND photo công chứng. Sổ Hộ Khẩu photo công chứng.

Việc làm Bất Động Sản Thiên Khôi có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn không giới hạn cụ thể hàng năm, tổng hoa hồng chi trả cho nhà môi giới Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi nên đến con số trên 500 tỷ, đây thực sự là ngành nghề tiềm năng và đầy thách thức.

4. Quyền lợi:

 • Thu nhập đột phá không giới hạn từ 36.5 triệu đến hàng trăm triệu đồng.
 • Được học nghề Môi giới bằng các giáo trình của Công ty Tập 1, 2 và 3 từ cơ bản đến nâng cao.
 • Được làm việc cùng hàng trăm ông/bà Môi giới Thổ cư lão làng, cao thủ trong Công ty.
 • Được học hỏi và hỗ trợ không giới hạn từ các thành viên này (cần yếu tố cầu thị).
 • Được bán nhà trong kho hàng khổng lồ hơn 5.000 căn (năm nghìn căn) từ 5 tỷ đến 20 tỷ trong kho hàng của Công ty (bán theo sức của mình, không giới hạn).
 • Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý khi chứng tỏ được năng lực.
 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp, hướng tới mỗi cá nhân đều trở thành ông chủ trong công việc.
 • Được tham gia các giải thể thao, du lịch, tâm linh, ăn chơi trong nước và nước ngoài … của Công ty..

5. Liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909092329
 • E - Mail: thienkhoi.nhat@gmail.com
 • Website: https://thienkhoibatdongsan.com

Công ty Bất động sản Thiên Khôi - Đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam. Luôn phấn đấu vì 12 chữ vàng: Tinh vi - Đoàn kết - Cống hiến - Giàu sang - Danh vọng - Vĩ đại.

Cảm Nhận Về Chúng Tôi

cảm nhận việc làm của khách hàng

Là chuyên viên Công ty Thiên Khôi từ khi còn là cô sinh viên 25+ (Sinh viên có điểm thi đại học trên 25) ở phòng Trạng Nguyên. Khi ra trường với tấm bằng Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi quyết gắn bó với Công ty Bất động sản Thiên Khôi. Thời gian đầu tôi rất bỡ ngỡ vì tuổi còn trẻ đã phải thử sức ở một lĩnh vực khó như Bất động sản. Tuy nhiên dưới sự đào tạo chuyên nghiệp cùng môi trường hỗ trợ tuyệt vời trong công việc tôi đã dần tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định. Năm 2015 là dấu mốc cho sự nỗ lực khi trở thành người trẻ nhất Công ty có thu nhập cá nhân vượt con số 1 tỷ đồng. Có được thành quả nay tôi xin cảm ơn tới các anh chị em trong Phòng Đối Tác đã đồng hành cùng tôi suốt năm qua, cảm ơn gia đình đã ủng hộ tôi theo đuổi nghề “khó mà dễ” này.

cảm nhận việc làm của khách hàng

Hơn 10 năm làm Môi giới Bất động sản ở Hà Nội, tôi đã gặp và làm việc cùng với rất nhiều anh em Môi giới. Ngày đó thị trường còn sơ khai, chúng tôi còn được gọi bởi cái tên đáng yêu là “cò Nhà đất”. Thu nhập của tôi cũng rất tốt với trung bình hơn 50 triệu/ tháng. Tuy nhiên cách làm việc của chúng tôi vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Kể từ khi biết được cách làm việc và đào tạo của Công ty Bất động sản Thiên Khôi tôi thực sự đã tìm thấy một môi trường rất chuyên nghiệp mà mình ao ước. Tới năm 2015 tôi quyết định hợp tác cùng Bất động sản Thiên Khôi. Với kinh nghiệm cùng với tinh thần và thái độ cầu thị đã giúp tôi có được sự tin tưởng của Lãnh đạo Công ty. Hiện nay, tôi đã được làm Trưởng khối của một khối kinh doanh lớn với nhiều nhân sự. 

cảm nhận việc làm của khách hàng

Quay về Việt Nam sau hơn 40 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga, tôi mong muốn được cùng gia đình mình an hưởng tuổi già. Đã hơn 60 tuổi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn dẻo dai, tinh thần còn trẻ khỏe, trí lực sung mãn nên tôi mong muốn tìm được một công việc có đồng nghiệp cởi mở với nhiều hoạt động. May mắn thay Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi còn cho tôi nhiều hơn thế khi tôi được làm việc với nhiều bạn trẻ nhiệt huyết và cả những người tầm tuổi tôi. Hiện nay là một Đầu chủ của Thiên Khôi chuyên đi ký nhà và làm việc với Chủ nhà, tôi thấy công việc rất phù hợp và phát huy hết điểm mạnh của mình với thu nhập thậm chí còn hơn cả thời trai trẻ tôi làm ở Liên Bang Nga. Quả là một may mắn

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI THIÊN KHÔI

HOTLINE: 0909.09.23.29

0909.092.329